Subscribe Form

Thanks for subscribing!

Kích sóng điện thoại là giải pháp hữu hiệu khắc phục tình trạng nhà mạng tín hiệu sóng di động không ổn định khiến quá trình sử dụng các thiết bị điện thoại trong tòa nhà bị khó khăn, đặc biệt là trong các toà nhà quy mô nhỏ như quán ăn/ quán bi-a/quán bia/nhà hàng karaoke/hầm khách sạn/nhà nghỉ…

1. Phần mềm tăng sóng điện thoại

App Store Preview sử dụng phần mềm tăng sóng điện thoại cực đơn giản

- Bước 1: Bạn cài đặt ứng dụng OpenSignal tại địa chỉ:

- Bước 2:

+ Về cơ bản, OpenSignal là ứng dụng giám sát hiệu suất mạng, cho phép người dùng biết được tốc độ và vị trí trạm thu phát sóng di động đang kết nối.

+ Khi hoàn tất ứng dụng tăng sóng điện thoại, bạn cần phải cấp quyền cho phép ứng dụng truy cập vào vị trí (điều này dùng để xác định các trạm thu phát sóng xung quanh).

App Store Preview sử dụng phần mềm tăng sóng điện thoại cho iPhone cực đơn giản ứng dụng giám sát hiệu suất mạng

- Bước 3:

+ Để xác định vị trí trạm thu phát sóng đang kết nối, bạn hãy nhấp vào mục Cell Towers hoặc Coverage.

+ Nếu bạn muốn chuyển đổi trạm thu phát sóng trên iPhone, bạn hãy vào Settings (cài đặt) rồi chọn Cellular (di động). Tiếp theo, bạn chọn Cellular Data Options (tùy chọn dữ liệu di động), nhấn vào Enable LTE (bật LTE). Cuối cùng, bạn nhấn Off (tắt) để hoàn tất.

- Bước 4:

+ Sau đó bạn đợi khoảng 30 giây và chọn lại Voice & Data (thoại & dữ liệu) hoặc Data Only (chỉ dữ liệu).

+ Đối với Android, người dùng chỉ cần tắt/bật dữ liệu di động hoặc chuyển máy sang Airplane mode (chế độ máy bay).

App Store Preview sử dụng phần mềm kích sóng điện thoại cực đơn giản ứng dụng giám sát hiệu suất mạng bằng cách để chế độ máy bay

- Bước 5:

+ Khi ăng-ten LTE được bật trở lại, nó sẽ tìm trạm thu phát sóng di động có tín hiệu mạnh nhất và kết nối.

+ Lúc này, bạn chỉ cần mở ứng dụng OpenSignal và kiểm tra lại vị trí trạm thu phát sóng di động mà điện thoại đang kết nối.

+ Nếu vẫn kết nối đến trạm cũ, nghĩa là ở gần bạn không có trạm thu phát sóng tốt hơn hoặc các trạm kia ở quá xa, tín hiệu bị yếu, sử dụng tần số không tương thích, quá tải , .…

+ Bên cạnh đó, OpenSignal còn hỗ trợ bạn tìm kiếm các điểm truy cập WiFi miễn phí ở xung quanh và đo tốc độ Internet giữa các mạng dựa vào vị trí của bạn.

Trên đây là 5 bước giúp các bạn sử dụng phần mềm tăng sóng điện thoại nhanh chóng cực dễ dàng và tiện lợi.

 

2. Một số mẹo khi sóng điện thoại yếu

Nếu như bất chớt sóng điện thoại yếu cách tăng sóng điện thoại tốt nhất bạn nên làm một số điều như sau:

2.1. Khởi động lại dịch vụ di động

- Nếu vấn đề mà bạn gặp phải không có nguyên nhân rõ ràng hoặc xảy ra với cường độ nhỏ, bạn hãy thử chuyển điện thoại của bạn về chế độ máy bay.

- Sau đó, bạn bật lại để kích hoạt dịch vụ di động là cách làm tăng sóng điện thoại trong nhà.

- Điều này cho phép điện thoại của bạn dò tìm lại các trạm thu phát sóng gần nhất để kết nối và may mắn nó có thể tìm được trạm cung cấp tín hiệu mạnh hơn.

2.2. Sạc pin cho điện thoại

Pin điện thoại ở mức thấp cũng có thể là lý do dẫn đến việc thu nhận tín hiệu kém bởi lúc đó, chế độ tiết kiệm năng lượng sẽ được kích hoạt và làm giảm khả năng thu phát sóng của điện thoại là cách làm sóng điện thoại mạnh hơn. Chính vì vậy, bạn hãy nhớ sạc đầy pin mỗi ngày, tuy đây là một hành động nhỏ nhưng lại rất hiệu quả để tránh cho việc pin bị cạn từ đó dẫn đến không thể bắt sóng.

Nếu như sóng điện yếu hãy nhanh chóng sạc pin cho điện thoại

2.3. Dùng một chiếc điện thoại tốt hơn

- Điện thoại nhiều khi cũng chính là thủ phạm gây ra sự bất tiện và khó chịu cho bạn sử dụng. Hiện tượng vạch sóng bị mất liên tục hay bất ổn, nhiều khi lại do lỗi của sóng nhà mạng mà bạn đăng ký không thể tới được nơi của bạn.

- Nhiều chuyên gia cũng gợi ý rằng bạn nên kiểm tra điện thoại của mình và thử sử dụng một loại điện thoại khác có khả năng bắt sóng tốt hơn cũng là một trong những cách tăng tốc độ mạng cho điện thoại.

Mong bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn vê thiết bị kích sóng điện thoại. Nếu bạn muốn mua các thiết bị. Hãy liên hệ với ngày đêm để được tư vấn chi tiết nhất, đặc biệt hoàn toàn miễn phí.

Add your own content here. Click to edit.